Mẹo săn hàng Mỹ giảm giá trên Amazon

Amazon là một trong những trang web bán hàng online lớn nhất thế giới với đa dạng các loại hàng hóa và thương hiệu nổi tiếng. Một trong những lý do để mua hàng trên Amazon đó chính là giá rẻ, nếu biết cách canh chừng thì ta có thể mua được những mặt hàng với giá Deal rất tuyệt vời. Dưới đây là những mẹo săn hàng giảm giá trên Amazon

Mẹo săn hàng Mỹ giảm giá trên Amazon

Cách 1: Cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần để ý một chút là sẽ dễ dàng nhận ra, trên trang chủ Amazon, ngày nào Amzon cũng có cập nhật những Deal hàng ngày và Deal của nhà cung cấp liên tục. Bạn có thể vào phần Today’s Deals trên trang chủ để xem những mặt hàng giảm giá trong ngày, lưu thời hạn những Deal này thường không lâu nên nếu thấy thích hãy nhanh chóng đặt hàng nhé. Amazon cũng chủ động sẽ có một số mặt hàng Mỹ giảm giá để khách hàng toàn thế giới shopping online, nó nằm ở mục Today's Deals, bạn click vào đây sẽ hiện ra danh mục các sản phẩm đang sale off nhẹ cho tới trung bình, mạnh.

Cùng tìm hiểu thông tin tuyển sinh trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam hệ chính quy năm 2020. Hình thức xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ tất cả sẽ có tại đây.

Cách thứ 2: Để tìm những Deals của dòng sản phẩm yêu thích của mình bạn vào khung tìm kiếm gõ từ khó “Deal of the abc” , trong đó abc là tên sản phẩm bằng tiếng Anh mà bạn thích. Bạn có thể chọn chuyên mục hoặc sản phẩm cụ thể đều có.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn mua đồng hồ thì bạn gõ "Deal of the watch", nó sẽ ra list các sản phẩm đồng hồ có cả giảm giá, muốn cụ thể hơn bạn thêm vào thương hiệu cụ thể Casio nó sẽ ra chi tiết hơn. Công việc còn lại của bạn chỉ là chọn lựa chiếc đồng hồ ưng ý để mua.

Ngày nay, việc mua hàng trên Amazon Mỹ , mua hàng Mỹ trên website Mỹ đang dần trở nên vô cùng phổ biến. Bạn hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái nhé!

Cùng tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam hệ chính quy năm 2020. Hình thức xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ tất cả sẽ có tại đây.

Danh mục: Hàng thời trang,Tin tức

Tags: ,,