Tuyệt chiêu chọn quần áo cho người gầy

Người gầy hay quá béo cũng đều khiến bạn gặp khó khăn trong việc mặc quần áo. Những bộ quần áo bạn chọn có thể vô tình làm bạn trông thêm gầy hoặc thêm béo. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các  bạn tuyệt chiêu chọn quần áo cho người gầy giúp bạn che đi những khuyết điểm trên cơ thể. 

Kiểu dáng nào sẽ phù hợp với người gầy?

  • Bạn gầy thì nên chọn lựa những kiểu dáng buông vừa phải, không nhất thiết phải rộng. Vì với những chất liệu dày và cứng, khi mặc rộng quá thường sẽ làm cho người mặc cảm giác gầy hơn. Bạn nên chọn chất liệu cứng hoặc karo để may những kiểu áo có cá vai, túi nắp hoặc cúp ngực có trang trí để làm cho phần vai, ngực đầy thêm. Bởi vì, khi mặc áo nam giới thường phải có bờ vai đủ cân đối rộng và dày cho khuôn ngực phẳng và đẹp hơn. Trông bạn sẽ thời trang hơn đấy. 
  • Mặc thêm những chiếc áo thun cổ tròn bên trong áo sơ mi xắn tay là cách cải thiện hình thể gầy nhanh và hiệu quả nhất
  • Chọn những loại kẻ karo để có thể giúp bạn phong cách trẻ trung của sinh viên mà lại giấu đi được nhược điểm hình thể.

  • Người gầy và cao thường hay kéo theo nhược điểm cổ dài và có cảm giác cổ nhỏ, cho nên phần cổ áo cũng nên chú ý. Khi đi may nên chọn kiểu cổ đức có chân cổ cao hơn bình thường
  • Độ rộng vừa đủ cho ống quần

Người gầy nên chọn những màu sắc nào?

  • Tránh xa những sắc màu thuộc nhóm trung tính (những màu pha giữa 2 màu không rõ ràng tên gọi) như màu xi măng, cỏ úa, xám…
  • Mắc màu cho quần thì nên chọn màu kaki với tông màu be, ghi đá, trắng ngà.

Cách chọn trang phục cho người gầy thì chất liệu và màu sắc là những yếu tố vô cùng cần thiết, hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ khắc phục được nhược điểm của mình.

Cùng tìm hiểu thông tin tuyển sinh trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam hệ chính quy năm 2020. Hình thức xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ tất cả sẽ có tại đây.

Danh mục: Hàng thời trang